อัพเดต
ข่าวเด่น
ยินดีต้อนรับ เอกอัคราชทูตเคนย่า ประจำประเทศไทย Mr.Patrick Wamoto
ท่านเอกอัคราชทูตได้ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก ได้ขึ้นทดลองขับ เข้าเยี่ยมชมระบบการตรวจสอบการใช้งาน ของรถไถนาเดินตาม
ข่าว และประชาสัมพันธ์ทั้้งหมด
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558 เอกอัคราชทูตเคนย่าประจำประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต บริษัท เอส.ที.ไอ. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ได้ชมสาธิตการใช้งานปั๊มนํ้าชมการผลิตชิ้นส่วนต่างๆ
ภายในปี พ.ศ.2559 ทางบริษัทจะก้าวไปอีกขั้นกับ THAILAND TRUST MARK
       ในโลกของการตลาด คำโฆษณาและภาพลักษณ์สินค้าเป็นสิ่งที่ดึงดูดเหล่าลูกค้า อย่างไรก็ตาม คุณภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในด้านการค้านานาชาติ ซึ่งเราควรจะมองข้ามการโฆษณารณรงค์และใช้เกณฑ์มาตราฐานที่น่าเชื่อถือสำหรับวัดคุณภาพไม่ว่า “คุณภาพ” จะถูกนิยามไว้ว่าอย่างไร แต่คุณภาพก็จำเป็นต้องวัดด้วยเกณฑ์มาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นเลิศของสินค้าได้ และเพื่อส่งเสริมมาตรฐานการวัดคุณภาพ Thailand Trust Mark จึงก่อตั้งขึ้นภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์แห่งประเทศไทย Thailand Trust Mark คือตราสัญลักษณ์รับรองคุณภาพสินค้าที่กำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณค่าของสินค้าและบริการของไทยที่ผลิตในประเทศไทยTTM มอบคุณภาพที่คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าสินค้าและการบริการของไทยที่ได้รับรองจากTTMจะเสนอคุณภาพที่ยอดเยี่ยมระดับโลกรวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม   ยิ่งไปกว่านั้นTTM ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย เมื่อไรก็ตามที่ได้เห็นสัญลักษณ์นี้ ผู้ซื้อจะมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดที่ประเทศไทยนำเสนอให้  TTM ได้เสนอสินค้าและบริการคุณภาพที่ดีที่สุดของไทยให้แก่ผู้ซื้อ เพื่อให้การซื้อสินค้าและบริการของท่านสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดTTM เพิ่มโอกาสแก่ผู้ผลิตในการก้าวไปสู่ตลาดระดับโลกได้อย่างรวดเร็วและได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก และ ยังช่วยยกระดับและส่งเสริมอุตสาหกรรมเพื่อมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ
พบกับบูทแสดงสินค้าในงาน SIMA ASEAN Thailand 2015 ระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2558 ณ อาคาร 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ผู้เยี่ยมชมงานให้ความสนใจเป็นอย่างมากเอกอัครราชทูต เคนย่า ประจำประเทศไทย ได้ให้ความสนใจบูทของบริษัท